Lean THC

รู้จักกับ Lean THC เครื่องดื่มของวัยรุ่นยุคใหม่ เมาได้แม้ไม่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งความพิเศษของลีนประเภทนี้คือการผสมสาร THC ใส่ลงไปในลีน โดยเป็นสาระสำคัญที่พบได้ในกัญชา ช่วยให้ลีนออกฤทธิ์เมามากขึ้นกว่าเดิมและสร้างความเคลิบเคลิ้มให้กับผู้ที่ดื่มเป็นอย่างดี โดยจะเห็นได้ว่าลีนไทยนิยมใช้สารประเภทนี้แทนสารโคเดอีนนั่นเอง และต้องบอกเลยว่าสามารถใช้ทดแทนกันได้ดีเลยทีเดียว

หัวข้อสำคัญน่าสนใจ

เผยความแตกต่างระหว่าง Lean THC และ Lean Codeine ที่คุณยังไม่รู้

ลีนนั้นมีหลากหลายประเภทและหลากหลายสูตร ซึ่งหลายคนมักจำสับสนระหว่าง Lean THC และ Lean Codeine ว่าทั้งสองสูตรนี้เป็นลีนชนิดเดียวกัน แต่ Lean420 ต้องบอกเลยว่าทั้งสองรูปแบบนี้เป็นลีนคนละชนิด เนื่องจากสารต้นนั้นมีจุดกำเนิดที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง โดยความแตกต่างนั้นมีดังนี้

ความแตกต่างจากต้นกำเนิด

ต้นกำเนิดของสาร THC นั้น เป็นสารสกัดที่ได้มาจากกัญชา แต่สาร Codeine เป็นสารตั้งต้นที่ได้มาจากฝิ่น ด้วยความแตกต่างของสารสกัดทั้งสองรูปแบบนี้ จึงทำให้มีลักษณะผลข้างเคียงที่ต่างกันนั่นเอง โดยหากจะถามว่าผลข้างเคียงของสารตัวใดออกฤทธิ์ได้แรงที่สุดในระบบประสาท ต้องยกให้เป็นสารสกัดจาก Codeine เนื่องจากสารสกัดชนิดนี้นำมาใช้ผลิตเป็นยาแก้ไอ ซึ่งถ้าดื่มเข้าไปเป็นจำนวนมากอาจทำให้ชักหมดสติและเสียชีวิตได้ โดยในปัจจุบันยังคงเป็นสารที่ถูกควบคุมในกฎหมายประเทศไทย และอนุญาตให้นำมาใช้เฉพาะยาทางการแพทย์เท่านั้น

ความแตกต่างในลักษณะผลข้างเคียง

การดื่มลีนที่มีส่วนผสมของ promethazine แน่นอนว่าจะทำให้เกิดอาการมึนเมา แต่หากผสมสารสกัดทั้งสองแบบนี้ลงไป จะเพิ่มความมึนเมาในลักษณะที่แตกต่างกัน โดยลีนที่มีส่วนผสมของสาร THC จะเมาในลักษณะของการเคลิบเคลิ้ม สามารถบรรเทาอาการปวดได้ ช่วยให้เจริญอาหาร และจะเมาในลักษณะของอาการง่วงนอน แต่สำหรับลีนที่มีส่วนผสมของสาร Codeine จะลดความอยากอาหารลง เมาแบบเชื่องช้า ซึ่งในบางรายอาจจะพูดจาสับสนวกวนได้ แต่สิ่งที่เหมือนกันในการเมาสารสกัดทั้งสองชนิดนี้ คือจะมีอาการง่วงซึมและง่วงนอนนั่นเอง

Lean แท้ ของไทย ผู้คิดค้นสารสกัด THC แทนการใช้สารสกัด Codeine จากต่างประเทศ

จะเห็นได้ว่า Lean THC แท้ราคา ค่อนข้างที่จะสูงกว่าลีนของไทย เนื่องด้วยสารสกัดของลีนนั้นไม่ได้มีแค่ Promethazine เท่านั้น แต่ยังผสมกับสารสกัดจากฝิ่นอย่าง Codeine ซึ่งเป็นสารที่มีราคาแพงมากกว่าเมื่อเทียบกับสารสกัดกัญชาอย่าง THC อีกทั้งข้อจำกัดทางด้านกฎหมายที่ทำให้ลีนของไทยนั้น ต้องหันเหมาใช้สารสกัดจากกัญชาแทน

แต่ถึงอย่างนั้นแล้วข้อดีของการใช้สารสกัด THC ประเภทนี้คือ ราคาที่ถูกกว่ามาก และสามารถที่จะหาซื้อได้ง่ายด้วย ซึ่งสำหรับแบรนด์ไทยที่ผลิตลีนในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น Ayo Lean , Satan Lean , Melody Lean เป็นต้น

Lean ลีน ไทย THC มีข้อดีอย่างไร พาทุกท่านค้นหาคำตอบทั้งหมดได้ที่นี่

การดื่มลีนแบรนด์ไทยแท้นั้น Lean THC นอกจากจะช่วยอุดหนุนสินค้าประเทศไทยด้วยกันแล้ว ข้อดีที่เห็นได้ชัดก็คือ มีความปลอดภัยมากกว่าเนื่องจากไม่มีสารสกัดที่เป็นอันตรายอย่าง โคเดอีน และนอกจากนี้ยังสนุกได้ทุกปาร์ตี้โดยไม่ต้องมีแอลกอฮอล์ เพราะคุณสามารถที่จะใช้ลีนผสมกับเครื่องดื่มน้ำอัดลม 

ดื่มและเมาได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นการเมาแบบไม่ปวดหัว ตื่นมาไม่มีอาการแฮงค์อีกด้วย และสำหรับใครที่ต้องการนอนหลับแบบไม่ต้องพึ่งยา การดื่มลีนก็สามารถช่วยให้คุณหลับได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม เป็นยานอนหลับที่มีความปลอดภัยสูง บอกเลยว่าหากคุณได้ลองจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

พร้อมจัดส่ง Lean THC ทุกแบรนด์ ทั่วประเทศ กดสั่งซื้อวันนี้จัดส่งภายใน 2 วัน

หากคุณสนใจที่จะสั่งซื้อลีนทุกแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศ ที่นี่เราจำหน่าย Lean THC ขวดใหญ่ และรีนทุกขนาดแบบไม่จำกัดในราคาสบายกระเป๋า ของแท้ 100% พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ รับรองได้เลยว่าถูกใจสายกินลีนอย่างแน่นอน คุณสามารถเข้าชมสินค้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับลีนได้ที่ Lean420 เว็บไซต์จำหน่ายลีนชั้นนำระดับประเทศ