Actavis

ลีนนอกนำเข้าอย่าง Actavis เป็นลีนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากรสชาติที่หอมหวาน เป็นกลิ่น สตอเบอร์รี่ที่หลายๆคนนั้นคุ้นเคย มีสีแดงเข้มข้น และยังเป็นลีนนอก ที่นำเข้าจาก USA จึงมีส่วนผสมของ Codenie และ Promethazine เข้มข้นเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงจนมากเกินไป รวมค่านำเข้าแล้วก็ยังสามารถ ซื้อได้ง่ายๆสบายกระเป๋า

หัวข้อสำคัญน่าสนใจ

เหตุผลหลักที่ทำให้ตัว Actavis เป็นที่นิยมมากในไทย

อย่างอื่นต้องรับก่อนเลยว่า Actavis นั้นมีราคาที่เหมาะสำหรับคนไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น นักร้อง นักศึกษา หรือ วัยรุ่นทั่วไทย สามารถเลือกซื้อกันได้อย่างง่ายดาย ด้วยราคาที่ไม่ได้สูงจนเกินไป แต่ผลลัพธ์ของความเมานั้น บอกได้เลยว่าเกินคาด ซึ่งก็ไม่แปลกเพราะตัว Actavis นั้นมีความเข้มข้นของโคดีนในจำนวนมากนั้นเอง

สินค้าจากร้านเรา Lean420 ช่องทางซื้อลีนแบรนด์ดัง บริการส่งทั่วไทย

สำหรับสหายท่านไหนที่กำลังมองหาช่องทางการสั่งซื้อ ลีนนอก ชื่อดังอย่าง Actavis สามารถเลือกสั่งซื้อกับเราได้แล้ววันนี้ ซึ่งเรามีลีนนอกนำเข้า ให้ทุกท่านเลือกซื้อได้แบบไม่มี โดยเราจะมี Actavis แบบไหนบ้างให้สหายทุกท่านได้เลือกซื้อสามารถเช็คดูได้แล้วตอนนี้

โรงงานผลิตโดยตรงของลีนนอกอย่าง Actavis อยู่ที่ไหน

สำหรับตัวโรงงานผลิตสินค้าหรือล็อตผลิตสินค้าของลีนแบรนด์ดังอย่าง Actavis นั้นมีอยู่หลายแห่งมากในยุโรป โดยมีสูงสุดถึง 40 แห่ง จาก 5 ทวีป ทำให้แต่ละตำแหน่งนั้นมีการปรับสูตรเฉพาะของตัวเองขึ้นมา ซึ่งโรงงานผลิตสินค้าหลักจะอยู่ที่ สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา เบลเยี่ยม จีน อินโดนีเซีย ไอร์แลนด์ เยอรมนี อิตาลี และประเทศอื่นอีกมากกว่า 25 ประเทศ โดยทางร้านเราจะนำเข้า Actavis จาก USA หรือเรียกอีกชื่อคือก็ สหรัฐอเมริกา เท่านั้นเนื่องจากเป็นโรงงานหลักและมีคุณภาพที่ดีที่สุด

ราคาเริ่มต้นของลีนนอกอย่าง Actavis ที่มีขายบนเว็บไซต์ LEAN420

ตัวลีนนอกอย่าง Actavis นั้นมีให้เลือกซื้อได้หลายขนาด หลายราคา ไม่ว่าจะเป็นขวดขนาดกลาง ไปจนถึงขวดขนาดใหญ่สุด ซึ่งราคานั้นก็จะแตกต่างกันไป ซึ่งราคาที่ถูกสุดของลีนตัวนี้จะเริ่มต้นที่เท่าไหร่ และ ราคาสูงสุดจะอยู่ที่เท่าไหร่ สามารถดูกันได้เลย ดังนี้

  • ขวดเริ่มต้นของลีนนอกอย่าง Actavis จะเป็นขนาดกลาง 237 ml ซึ่งจะมีราคาอยู่ที่ 1450 บาท รวมค่านำเข้าของสินค้า
  • ส่วนขวดไซต์ต่อมาจะเป็นขวดขนาดใหญ่สุดเลยของแบรนด์ Actavis นั้นก็คือ ขวดขนาดใหญ่ 473 ml ซึ่งจะมีราคาอยู่ที่ 2700 บาท รวมค่านำเข้าสินค้า
วิธีสังเกตุ Actavis ของปลอมกับของแท้

วิธีการสังเกตุระหว่าง Actavis ของแท้ และ ของปลอม

เนื่องจากเป็นลีนชื่อดังที่วัยรุ่นนิยมจึงมีคนหลากหลายกลุ่ม เริ่มทำเลียนแบบเพื่อหวังจะทำเงินมหาศาล ซึ่งเรา LEAN420 จะมาบอกเทคนิครวมถึงวิธีการสังเกตุลีน Actavis แท้นั้นเป็นอย่างไร ส่วนลีนปลอมนั้นจะมีลักษณะอย่างไรบ้าง สามารถดูกันได้แล้วดังนี้

  1. ราคาเริ่มต้น Actavis ต้องอยู่ที่ 1100 เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าไหนที่ขายก็ตาม เพราะราคา ลีน Actavis ของแท้ จากโรงงานต่างประเทศ ต่อให้สหายซื้อเป็น 100,000 ขวด ก็จะได้ในราคาถูกสุดที่ 1100 หากราคาต่ำกว่านี้ให้ คิดได้เลยว่าไม่ใช่ของแท้อย่างแน่นอน
  2. ลีนนอกอย่างตัว Actavis นั้นทางโรงงานโดยตรงจากต่างประเทศ ได้ผลิตมาเพียงแค่ รสสตอเบอร์รี่ เท่านั้นจึงจะไม่มีรสชาติอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรสองุ่น หรือ รสราสเบอร์รี่ มีแค่เพียงรส สตอเบอร์รี่เท่านั้น
  3. ต้องมีส่วนผสมของ Codenie และ Pronethazine ทุกขวด หากขวดไหน ไม่มีแปลว่า Actavis อันนั้นเป็นของปลอมอย่างแน่นอน

ข้อสรุป เกี่ยวลีนนอกอย่าง Actavis

สำหรับวันนี้ก็จบกันไปแล้วกับอีกหนึ่งลีนแบรนด์อย่าง Actavis จึงไม่น่าแปลกใจเลยทำไมถึงได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆในไทย ด้วยความเมาที่คุ้มค่า สามารถดื่มได้หลายคน และเป็นลีนที่มีรสชาติ รวมถึงราคาเหมาะสำหรับคนไทย ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อ สามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Lean420.net ตลอด 24 ชั่วโมง